Từ ngày 12 tháng 11 vừa qua, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ đã tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Đang xem: Cách chơi tứ đại danh bổ

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty WindPlay và do Kuniu phát hành. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ phim truyền hình cùng tên, với sự hỗ trợ hình ảnh của hàng loạt minh Trung Quốc, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt hảo cho người chơi với chất lượng đồ họa đỉnh, cơ chế gameplay hành động võ thuật đẹp mắt, cho phép người chơi hành tẩu giang hồ, khám phá kỳ án lôi cuốn.

*

Nhờ đoạt được bản quyền xịn, trò chơi có xây dựng cốt truyện bám sát theo nguyên tác, đưa người chơi khám phá câu chuyện võ hiệp vô cùng lôi cuốn của bốn vị hộ kinh thành nổi danh khắp thiên hạ gồm Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh và Thiết Thủ. Sử dụng công nghệ IMAX tân tiến, mọi hình ảnh trong game đều được xây dựng tỉ mỉ, có hiệu ứng 3D chuyển động mượt mà, sắc nét với độ phân giải cao, tái hiện thế giới cổ trang triều Tống một cách chân thực và đầy màu sắc.

*

Hơn nữa, cơ chế chiến đấu trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ cũng có sự cách tân với khái niệm “tam hiệp hợp nhất”, tăng cường thêm tính chiến thuật và ứng biến trong từng tình huống. Người chơi tự ý chiêu mộ hàng trăm vị hiệp khách kinh điển, tăng trưởng sức mạnh của họ bằng nhiều phương thức khác nhau, lập thành tổ đội cùng chinh phục phụ bản, qua đó tha hồ đã mắt với các chiêu thức võ công bóng bẩy, hiệu ứng tung trời và ảo diệu với sự hợp lực của ba người đồng lúc.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Fiora – Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

*

Về phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi có 4 sự lựa chọn cơ bản cho người chơi bao gồm Lăng Tiêu Các với khả năng sử dụng một thanh trường kiếm có sự linh hoạt và biến ảo khôn lường; Vấn Tâm Trấn chuyên sử dụng cốt phiên tử làm binh khí, với vẻ ngoài yểu điệu lại có chiêu thức nội công lợi hại; Dạ Bất Thu có sức khỏe phi thường với thanh kình đao to lớn; cuối cùng là Lục Phiến Môn với khả năng sử dụng đại đao bí truyền, danh chấn thiên hạ. Mỗi môn phái đều có bối cảnh hình thành và kết cấu riêng biệt, nắm giữ một vai trò quan trọng trong thế giới võ hiệp của nhà văn Ôn Thụy An.

*

Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm những nội dung đặc sắc đề cao khả năng tương tác như Minh Hội Chiến, phụ bản tổ đội cao cấp, hay hệ thống đấu giá vật phẩm tự do. Thậm chí, trò chơi còn có hệ thống trang viên đậm tính casual với những công năng thú vị như kiến tạo, nhật ký, tiến công, thông qua đó người chơi sẽ có thể kiếm thêm nhiều dạng phần thưởng quan trọng.

*

Từ ngày 12 tháng 11 vừa qua, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ đã tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Cam Ăn Chơi – Cách Làm Mứt Cam Dẻo Không Dính Tay Ngon Tuyệt

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ss.szkuniu.com/

*

Ban biên tập soaicatruyenthuyet.vn:

soaicatruyenthuyet.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

https://game24giờ.vn/category/review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here